Giới thiệu

 

      Sứ mệnh và phương châm hoạt động:

  • Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & Logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của Bill Logistics   được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả.

  • Đẩy mạnh các dịch vụ giao nhận hàng hóa "door-to-door" (nhận hàng tại nơi người gửi và giao hàng tận nơi người nhận) không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và thời gian, giúp cho khách hàng có thể kiểm soát toàn bộ chi phí, và theo dõi được tiến độ vận chuyển hàng hóa của mình.

  • Giúp cho các công ty vừa và nhỏ có được chi phí hợp lý vì Bill Logistics  có những phương thức và hãng vận tải phù với mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, công ty còn có mối quan hệ sâu sắc với nhiều hãng tàu. Điều này giúp giải quyết tốt nhu cầu của các bên về chi phí, thời gian...

  • Ngoài ra, Bill Logistics  còn là kênh thông tin hữu ích về thương mại quốc tế với sự dày dặn về kinh nghiệm, sự am hiểu cặn kẽ về kiến thức ngoại thương và luôn cập nhật liên tục các chính sách của Chính phủ và các cán bộ ngành, các thay đổi về chính sách Thuế, Thủ tục Hải Quan, các hàng rào Thuế quan. Những điều này giúp cho khách hàng tìm được hướng đi tốt nhất khi tham gia vào lĩnh vực này.

 

        "Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy – Hiệu quả".

 

 

0907036096