QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- Thủ tục xuất khẩu cà phê dạng hạt nguyên liệu (06.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu kéo, kéo cắt vải, kéo thợ may, kéo cắt chỉ (05.04.2020)
- Áp thuế chống bán phá giá tạm thời đối với màng nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia (23.03.2020)
- Áp dụng cấp giấy phép xuất khẩu đối với khẩu trang y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19 (16.03.2020)
- Hướng dẫn nhập khẩu bình giữ nhiệt (19.07.2019)
- Biểu thuế 2018 theo nghị định 125/2017/NĐ-CP (08.07.2019)
- Nghị định 59 2018 liên quan thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát, kiểm soát hải quan (08.07.2019)
- Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu 2016 (08.07.2019)
- Trường hợp nào phải kiểm tra trị giá hải quan hàng xuất khẩu? (30.06.2019)
- Nghi định về vận chuyển hàng không (25.06.2019)