QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- Thủ tục xuất khẩu trà (chè khô) (10.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu tấm nhựa PVC (10.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu tơ tằm thô (chưa xe) (09.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu nhựa PP dạng hạt (Polypropylen) (08.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu dầu trắng Paraffin (08.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu nhựa PET nguyên sinh, dạng hạt (07.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu chai keo xịt phun - dán định vị (07.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu hạt nhựa từ dầu mỏ (C9 Petroleum Resin) (07.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu màng PVC (PVC Film) (06.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu máy cày, máy móc nông nghiệp (06.04.2020)