QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- Thủ tục nhập khẩu lạc (đậu phộng) (12.04.2020)
- Danh sách các chi cục kiểm dịch thực vật (12.04.2020)
- Quy trình đăng ký Kiểm dịch thực vật hàng nhập khẩu (12.04.2020)
- Thủ tục xuất khẩu chuối (11.04.2020)
- Thủ tục xuất khẩu thanh long (11.04.2020)
- Thủ tục xuất khẩu củ gừng tươi (11.04.2020)
- Thủ tục xuất khẩu dầu dừa (11.04.2020)
- Thủ tục xuất khẩu dừa trái (quả) (11.04.2020)
- Thủ tục xuất khẩu hạt tiêu (10.04.2020)
- Thủ tục xuất khẩu Hạt điều (10.04.2020)