QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- THỦ TỤC XUẤT KHẨU ĐẤT NẶN HỌC SINH (10.10.2023)
- THỦ TỤC XUẤT KHẨU THANH GỖ ĐỒ CHƠI CHO THÚ CƯNG (COFFEE WOOD DOG CHEW) (10.10.2023)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY CẮT VẢI (29.04.2023)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY CHUYỂN VÀ LỰA TRỨNG GÀ (03.04.2023)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU KHĂN LAU (24.03.2023)
- QUY TRÌNH NHẬP KHẨU DOOR TO DOOR TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM (22.07.2022)
- Thủ tục cấp mã số vùng trồng để xuất khẩu trái cây, nông sản (20.07.2022)
- QUY TRÌNH NHẬP KHẨU MÁY MÓC, THIẾT BỊ, DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ ĐÃ QUA SỬ DỤNG (10.07.2022)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU PHỤ GIA DẦU NHỜN (Dùng trong sản xuất dầu nhờn) (12.04.2022)
- Thông báo thực hiện giảm thuế theo hướng dẫn tại Nghị định số 15/2022/NĐ-CP (10.02.2022)