NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN TRÁI CÂY TRONG CONTAINER LẠNH.
Nhiệt độ bảo quản trái cây trong container lạnh có vai trò đặt biệt quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhất là đối với nông sản xuất khẩu của Việt Nam. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, hương vị và giá trị dinh dưỡng của trái cây đó. Vì thế hôm nay bill company xin chia sẻ tới anh chị nhiệt độ bảo quản trái cây trong container, anh chị tham khảo nhé.
STT |
LOẠI TRÁI CÂY |
NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN (độ C) |
ĐỘ ẨM TƯƠNG ĐỐI (%) |
THỜI GIAN BẢO QUAN (TƯƠNG ĐỐI) |
1 |
Táo |
-1 đến 4 |
90 – 95 |
1 – 12 tháng |
2 |
Lê |
-1.5 đến 1 |
90 – 95 |
2 – 7 tháng |
3 |
Cam |
0 đến 1 |
85 – 90 |
8 tuần |
4 |
Dừa |
0 đến 1.5 |
80 – 85 |
1 – 2 tháng |
5 |
Dứa |
7 đến 13 |
85 – 90 |
24 tuần |
6 |
Nho |
-0.5 đến 0 |
85 |
2 – 8 tuần |
7 |
Bưởi |
10 đến 15 |
85 – 90 |
1 – 2 tháng |
8 |
Xoài |
12 đến 13 |
85 – 90 |
2 – 3 tuần |
9 |
Chuối (xanh) |
13 đến 14 |
85 – 95 |
2 – 3 tuần |
10 |
Bơ |
4 đến 13 |
85 – 95 |
2 – 3 tuần |
11 |
Chanh |
10 đến 14 |
85 – 90 |
1 – 3 tháng |
12 |
Trái Kiwi |
-0.5 đến 5 |
90 – 95 |
2 – 3 tháng |
13 |
Quả Anh Đào |
-1 đến 0 |
90 – 95 |
2 – 3 tuần |
14 |
Quả Việt Quất |
-0.5 đến 0 |
90 – 95 |
1 – 2 tuần |
15 |
Vải |
2 đến 6 |
90 – 95 |
3 – 5 tuần |
16 |
Sầu riêng |
4 đến 6 |
85 – 90 |
1 – 2 tháng |
17 |
Nhãn |
1 đến 2 |
90 – 95 |
3 – 5 tuần |
18 |
Quả hồng |
0 đến 1 |
90 – 95 |
2 – 3 tháng |
19 |
Dâu tây |
-0.5 đến 0 |
90 – 95 |
3 – 8 ngày |
20 |
Lựu |
4 đến 5 |
90 – 95 |
2 – 3 tháng |
21 |
Dưa lưới |
7 đến 10 |
85 – 90 |
3 – 4 tuần |
22 |
Măng cụt |
12 đến 13 |
85 – 90 |
2 – 4 tuần |
23 |
Đu đủ |
7 đến 13 |
85 – 90 |
1 – 3 tuần |
24 |
Chanh dây |
7 đến 10 |
85 – 90 |
3 – 4 tuần |
25 |
Chôm chôm |
10 đến 12 |
90 – 95 |
1 – 3 tuần |
26 |
Ổi |
7 đến 10 |
90 |
2 – 3 tuần |
27 |
Thanh long |
6 đến 7 |
90 – 95 |
22 – 40 ngày |
28 |
Mận |
0 |
90 – 95 |
2 – 3 tuần |
29 |
Trái khế |
9 đến 10 |
85 – 90 |
3 – 4 tuần |
30 |
Cherry |
-1 đến 0 |
90 – 95 |
2 – 3 tuần |
31 |
Phúc bồn tử |
-0.5 đến 0 |
90 – 95 |
1 – 3 tuần |
32 |
Olive |
5 đến 10 |
85 – 90 |
4 – 6 tuần |
33 |
Chà là |
0 đến 2 |
65 – 85 |
6 – 12 tháng |
34 |
Quả sung |
-0.5 đến 0 |
85 – 90 |
7 – 10 ngày |
Note: Bên em nhận vận chuyển, làm thủ tục, giấy tờ hải quan, kiểm dịch thực vật… cho tất cả các mặt hàng nông sản xuất khẩu.
Trường hợp có vướng mắc, anh chị liên hệ trực tiếp Nam 0907 036 096 Tel/Zalo/Whatsapp) để được tư vấn báo giá miễn phí.
(đóng hàng thanh long vào container tại cảng Cát Lái)
- Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong EVFTA (10.12.2020)
- Quyết định 3115/QĐ-BKHCN sửa Quyết định 3810/QĐ-BKHCN 2019 công bố hàng hóa nhóm 2 (17.11.2020)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI TRẺ EM (12.11.2020)
- HỒ SƠ, THỦ TỤC XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU MẶT HÀNG GỖ (06.11.2020)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU MỸ PHẨM (05.11.2020)
- QUY TRÌNH CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM (05.11.2020)
- Thủ tục nhập khẩu Động cơ điện 3 pha xoay chiều (02.11.2020)
- Áp thuế chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thep hình chữ H (31.10.2020)
- Áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm thép mạ (31.10.2020)
- Giấy chứng nhận xuất xứ và chính sách đối với mặt hàng máy in (31.10.2020)