Dưới đây là nhiệt độ bảo quản thực phẩm trong kho lạnh, mọi người tham khảo nhé.
SẢN PHẨM | NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN (ĐỘ C) | THỜI GIAN BẢO QUẢN(THÁNG) |
Thịt bò, thịt cừu các loại | -18 | 12 |
Thịt heo (lợn) cả da | -18 | 8 |
Thịt heo (lợn) không da | -18 | 6 |
Nội tạng | -18 | 12 |
Mỡ tươi làm lạnh đông | -18 | 12 |
Mợ muối | -18 | 6 |
Bơ | -18 | 3 |
Cá muối | -20 | 8 |
Cá các loại | -25 | 10 |
Tôm, mực | -25 | 6 |
Quýt không đường | -18 | 9 |
Quýt với siro đường | -18 | 12 |
Chanh | -18 | 9 |
Hồng | -18 | 8 |
Chuối, đu đủ | -18 | 5 |
Đậu hà lan | -18 | 4 |
Nếu sản phẩm được đóng trong hộp và được bảo quan trong kho lạnh thì theo bảng tham khảo dưới đây:
SẢN PHẨM | LOẠI HỘP | NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN (độ C) | ĐỘ ẨM (%) | THỜI GIAN BẢO QUẢN (THÁNG) |
Côm-pốt quả | Hộp sắt | 0 - 5 | 65 - 75 | 8 |
Đồ hộp rau | Hộp sắt | 0 - 5 | 65 - 75 | 8 |
Nước rau và quả tiệt trùng | Chai | 0 - 10 | 65 - 75 | 7 |
Nước rau và quả thanh trùng | Chai | 0 - 10 | 65 - 75 | 4 |
Rau ngâm ướp muối, quả ngâm dấm | Thùng gỗ lớn | 0 - 1 | 90 - 95 | 10 |
Nấm ướp muối đầm dấm | Thùng gỗ lớn | 0 - 1 | 90 - 95 | 8 |
Quả sấy | Gói giấy, đóng thùng | 0 - 5 | 65 - 75 | 12 |
Rau sấy | Đóng thùng | 0 - 5 | 65 - 75 | 10 |
Nấm sấy | Gói giấy, đóng thùng | 0 - 6 | 65 - 75 | 12 |
Lạc (đậu phộng) cả vỏ | Gói giấy, đóng thùng | -1 | 75 - 85 | 10 |
Lạc (đậu phộng) nhân | Gói giấy, đóng thùng | -1 | 75 - 85 | 5 |
Mứt thanh trùng trong hộp kín, rim | Hộp sắt, đóng thùng | 2 - 20 | 80 -85 | 3 - 5 |
Mứt không kín, rim | Thùng gỗ lớn | 1 - 15 | 80 -85 | 3 |
Mứt thanh trùng trong hộp kín | Hộp sắt, đóng thùng | 0 - 20 | 80 -85 | 3 - 5 |
Mứt không thanh trùng hộp | Thùng gỗ lớn | 10 - 15 | 80 -85 | 3 |
Mứt ngọt | Thùng gỗ lớn | 0 - 2 | 80 -85 | 2 - 6 |
Thư viện pháp luật khác
- Thông báo thực hiện giảm thuế theo hướng dẫn tại Nghị định số 15/2022/NĐ-CP (10.02.2022)
- Hỗ trợ thông quan hàng hóa phòng chống dịch Covid - 19 (11.08.2021)
- THỦ TỤC XUẤT KHẨU LÔNG GÀ, LÔNG VỊT (08.07.2021)
- Phí hồ tiêu xuất khẩu, công văn Số:1429/TCHQ-KTTT (06.07.2021)
- Quyết định số 1357/QĐ-TCHQ ngày 18/5/2021 V/v Ban hành Bảng mã loại hình xuất khẩu, nhập khẩu (30.05.2021)
- Thủ tục nhập khẩu rong biển sấy khô (chưa qua chế biến) (06.04.2021)
- Số: 07/2021/TT-BTC (01.02.2021)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU CÁT MÈO (CÁT VỆ SINH CHO MÈO) (22.01.2021)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG (THỨC ĂN CHO CHÓ, MÈO) (22.01.2021)
- Thủ tục nhập khẩu trái cây đông lạnh (việt quất đông lạnh, đào đông lạnh) (31.12.2020)