QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- Thủ tục nhập khẩu thiết bị vệ sinh (24.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu da bò đã thuộc (22.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu chế phẩm làm sạch công nghiệp (22.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu bột màu hữu cơ (dùng trong nghành nhựa, sơn, mực in...) (22.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu mực in và hộp mực in. (22.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu móc neo tàu (22.04.2020)
- Quy định về việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng (22.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu thức ăn thủy sản (21.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu thức ăn chăn nuôi (21.04.2020)
- Thủ tục nhập khẩu tấm pin năng lượng mặt trời (21.04.2020)