QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- Hướng dẫn thủ tục về chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa khi thực thi Hiệp định EVFTA (25.08.2020)
- 10 chỉ tiêu không được sửa trên tờ khai hải quan điện tử (20.08.2020)
- Thủ tục thanh lý hàng hóa của doanh nghiệp chế xuất (18.08.2020)
- Hải quan thông báo kết quả phân loại đối với mặt hàng gỗ ghép thanh xuất khẩu (18.08.2020)
- Hướng dẫn xử lý hàng hóa tạm xuất để sửa chữa nhưng không tái nhập (20.07.2020)
- Nhiệt độ bảo quản thực phẩm trong kho lạnh (14.07.2020)
- Thủ tục xuất khẩu viên nén trấu (rice husk pellet) (02.07.2020)
- Thủ tục nhập khẩu giàn giáo dùng trong xây dựng (14.06.2020)
- Quyết định Số: 1325A/QĐ-BCT (14.06.2020)
- Thủ tục xuất khẩu cá tra (14.06.2020)