QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- Số: 07/2021/TT-BTC (01.02.2021)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU CÁT MÈO (CÁT VỆ SINH CHO MÈO) (22.01.2021)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG (THỨC ĂN CHO CHÓ, MÈO) (22.01.2021)
- Thủ tục nhập khẩu trái cây đông lạnh (việt quất đông lạnh, đào đông lạnh) (31.12.2020)
- Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong EVFTA (10.12.2020)
- Quyết định 3115/QĐ-BKHCN sửa Quyết định 3810/QĐ-BKHCN 2019 công bố hàng hóa nhóm 2 (17.11.2020)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI TRẺ EM (12.11.2020)
- HỒ SƠ, THỦ TỤC XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU MẶT HÀNG GỖ (06.11.2020)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU MỸ PHẨM (05.11.2020)
- QUY TRÌNH CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM (05.11.2020)