QUY TRÌNH THIẾT LẬP VÀ GIÁM SÁT VÙNG TRỒNG
Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Tải tệp nội dung toàn văn bản: 21.05.20---tccs-774-final_0001-3984.pdf
- Hỗ trợ thông quan hàng hóa phòng chống dịch Covid - 19 (11.08.2021)
- THỦ TỤC XUẤT KHẨU LÔNG GÀ, LÔNG VỊT (08.07.2021)
- Phí hồ tiêu xuất khẩu, công văn Số:1429/TCHQ-KTTT (06.07.2021)
- Quyết định số 1357/QĐ-TCHQ ngày 18/5/2021 V/v Ban hành Bảng mã loại hình xuất khẩu, nhập khẩu (30.05.2021)
- Thủ tục nhập khẩu rong biển sấy khô (chưa qua chế biến) (06.04.2021)
- Số: 07/2021/TT-BTC (01.02.2021)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU CÁT MÈO (CÁT VỆ SINH CHO MÈO) (22.01.2021)
- THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG (THỨC ĂN CHO CHÓ, MÈO) (22.01.2021)
- Thủ tục nhập khẩu trái cây đông lạnh (việt quất đông lạnh, đào đông lạnh) (31.12.2020)
- Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong EVFTA (10.12.2020)